CTNET DIGITAL

Tối ưu hiệu quả kinh doanh spa với phần mềm quản lý EasySpa

Phần mềm quản lý Spa Online –  EasySpa chính là công cụ đắc lực trong việc quản lý và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của spa một cách đơn giản nhất.

 1. Phần mềm EasySpa – công cụ quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả

Bạn là giám đốc, nhà điều hành, người quản lí hay chủ spa; bạn muốn nâng cao cách thức quản lý, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh spa thì phần mềm quản lý spa online – EasySpa là sự lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Cũng như tên gọi của mình, phần mềm quản lý EasySpa giúp người sử dụng có thể theo dõi, thực hiện và quản lý các nghiệp vụ spa từ đơn giản đến phức tạp; khắc phục những cách thức quản lý thủ công vốn chiếm nhiều thời gian và nguồn lực; giúp tăng hiệu quả và giảm thiểu chi phí kinh doanh của Spa.

 1. Phần mềm quản lý EasySpa hỗ trợ điều gì cho spa?

Việc sử dụng những phương thức quản lý thủ công thường tốn khá nhiều thời gian và công sức của nhân viên cũng như quản lý. Chính vì vậy mà EasySpa sẽ giúp bạn tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh của Spa, với 7 tính năng quản lý toàn diện:

 1. Quản lý lịch hẹn
 2. Quản lý thu ngân
 3. Quản lý khách hàng
 4. Quản lý nhân viên
 5. Quản lý dịch vụ và sản phẩm
 6. Báo cáo, thống kê

Phần mềm quản lý EasySpa cho phép người sử dụng quản lý lịch hẹn khách hàng một cách trực quan nhất; lưu giữ các thông tin giao dịch và khách hàng; giúp các chủ spa vận hành những chương trình chăm sóc khách hàng cũng như Marketing đến các đối tượng mục tiêu. Không chỉ vậy, EasySpa là công cụ đắc lực trong công việc quản lý điều phối nhân viên, tính lương & hoa hồng dịch vụ; từ đó, cung cấp những báo cáo, thống kê chi tiết trong quá trình kinh doanh.

Đặc biệt, tính năng quản lý sản phẩm, dịch vụ của EasySpa còn hỗ trợ spa bán sản phẩm, tạo voucher/package ưu đãi.

 1. Tại sao các chủ spa nên sử dụng phần mềm quản lý Easy Spa?

Với đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, chúng tôi có thể giúp các spa quản lý hiệu quả: lịch hẹn – nhân sự – tài chính chỉ trên một nền tảng website duy nhất. Ngoài ra, EasySpa còn hỗ trợ chủ spa với những ưu điểm vượt trội:

 • Đồng bộ hóa lịch hẹn trên nhiều kênh
 • Quản lý, báo cáo – thống kê mọi lúc mọi nơi
 • Cho phép phân quyền cho nhân viên ở những cấp bậc khác nhau
 • Hướng dẫn và hỗ trợ 24/7
 • Tư vấn miễn phí về các hoạt động Marketing của Spa

Hiện nay, phần mềm quản lý EasySpa đang được Queen Spa – một trong những spa uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng, tin dùng để quản lý hoạt động kinh doanh của Spa. Còn spa của bạn thì sao? Hãy để EasySpa giúp bạn quản lý và tăng doanh thu một cách dễ dàng nhất!

Đăng kí trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm quản lý Spa Online – EasySpa, liên hệ NGAY: